Chăm sóc sức khỏe từ xa thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin (telehealth) là xu hướng tất yếu của nền y tế trong thời đại số hóa. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong khi vẫn đảm bảo phòng chống dịch bệnh COVID-19, Dr.Anh triển khai dịch vụ khám, tư vấn, chữa bệnh từ xa một cách bài bản, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin và hiệu quả.

     Nhờ ứng dụng tối đa công nghệ hiện đại, toàn bộ quá trình thăm khám đều được triển khai trực tuyến đơn giản, dễ tiếp cận và được Dr.Anh hướng dẫn, giải đáp.

     Khách hàng cần có một thiết bị kết nối Internet (máy tính, điện thoại thông minh...) hoặc chỉ cần một điện thoại nghe gọi được để đăng ký lịch hẹn với bác sĩ thành công. Quá trình tư vấn, thăm khám, theo dõi tình hình sức khỏe sẽ được thực hiện một cách đồng bộ, bài bản hoàn toàn trên không gian mạng, với sự kết hợp giữa con người (bác sĩ, người bệnh) - thiết bị máy móc - khoa học công nghệ - các nền tảng hỗ trợ.

     Tiền sử bệnh lý của người bệnh sẽ được khai thác từ xa và tổng hợp đầy đủ để có bệnh cảnh toàn diện, phục vụ bác sĩ chẩn bệnh chính xác và ra phác đồ hiệu quả. Thông qua không gian mạng, bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh chủ động theo dõi sức khỏe tại nhà, tự đo huyết áp, thử đường máu...để phối hợp điều trị. Trong trường hợp, bác sĩ chỉ định lấy mẫu xét nghiệm, hoặc cấp thuốc - Dr.Anh sẽ cử nhân viên y tế đến tận nhà khách hàng, tránh tối đa các nguy cơ lây nhiễm chéo cũng như tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển cho người bệnh. Với các trường hợp bệnh lý không được phép theo dõi, điều trị ở nhà thì Dr.Anh sẽ giới thiệu đến cơ sở KCB uy tín, chuyên sâu, điều trị hiệu quả.

     * Tất cả quá trình khám, tư vấn của Dr.Anh hoàn toàn miễn phí

     * Đăng ký liên hệ khám từ xa, hotline: 0983.383.983 - 0961.842.792

     * Trường hợp người bệnh lấy thuốc điều trị, chuyển khoản:

          Tên tài khoản thụ hưởng: Lê Tuấn Anh

Ngân hàng   : MB-bank, sở giao dịch 3

Số tài khoản : 7950126799999

Hoặc

Ngân hàng   :  Vietcombank, chi nhánh Đông Anh

Số tài khoản : 0961004581688

Cảm ơn quý khách hàng!