Mỗi khi cảm thấy cơ thể không được khỏe hoặc cần xét nghiệm theo dõi một bệnh lý nào đó hoặc xét nghiệm khám sức khỏe định kỳ,… nghĩ đến phải bố trí thời gian đến bệnh viện/phòng khám để khám, chờ đợi,… thì mỗi cá nhân đều thực sự cảm thấy ngại, mệt mỏi. Hơn nữa, với tình trạng hoặc nhu cầu như vậy thì mỗi cá nhân cũng không thể xác định mình cần làm những xét nghiệm gì? kết quả của những xét nghiệm đó có giá trị như thế nào, có khẳng định mình mắc bệnh gì không? nếu có bệnh thì giải quyết như thế nào, ở đâu là yên tâm nhất? vân vân và vân vân những lo lắng,….

Để giải quyết hết những băn khoăn, lo lắng thì bạn nên nhấc máy, kết nối Zalo Dr.Anh (sđt 0961842792) để được tư vấn miễn phí, chỉ định các xét nghiệm cần thiết xác định tình trạng sức khỏe, bố trí nhân sự lấy máu – trả kết quả tại nhà. Khi có kết quả, Dr.Anh sẽ tư vấn cụ thể từng kết quả xét nghiệm và kết luận tình trạng bệnh của bạn, phương hướng nên giải quyết ở giai đoạn tiếp sau. (nếu có).

Hiện nay, Dr.Anh đã liên kết với hệ thống các labo xét nghiệm uy tín ở các tỉnh thành phố khắp trên cả nước, sẵn sàng lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà. Các tỉnh, thành sau đây mà Dr.Anh sẵn sàng hỗ trợ, sắp xếp theo thứ tự ABC:

1. Bắc Ninh                    9. Hải Dương                 17. Ninh Bình     

2. Bắc Giang                   10. Hải Phòng                18. Nghệ An

3. Bình Dương                11. Hòa Bình                  19. Phú Thọ

4. Cần Thơ                     12. Huế                          20. Quảng Bình

5. Đà Nẵng                     13. Hưng Yên                 21. Quảng Ninh

6. Đăk Lăk                     14. Khánh Hòa                22. Sài Gòn (TP.HCM)

7. Hà Nam                      15. Long An                    23. Thái Bình

8. Hà Nội                       16. Nam Định                 24. Thái Nguyên,…