HEPCINAT (Sofosbuvir) là một thuốc tạo nên cuộc cách mạng trong điều trị viêm gan C mãn tính (Chronic Hepatitis C) . HEPCINAT (Sofosbuvir) được làm và phân phối với giá thành rất phải chăng. NATCO là công ty đầu tiên tại Ấn Độ cung cấp sản phẩm này, đây là cơ hội quan trọng cho bệnh nhân nhiễm HCV và các công ty.

 

NATCO với tôn chỉ “Làm những thuốc đặc trị có thể dễ dàng tiếp cận tất cả mọi người” đã công bố thuốc chứa Sofosbuvirdưới tên thương mại HEPCINAT. HEPCINAT (Sofosbuvir) là một thuốc tạo nên cuộc cách mạng trong điều trị viêm gan C mãn tính (Chronic Hepatitis C) . HEPCINAT (Sofosbuvir) được làm và phân phối với giá thành rất phải chăng. NATCO là công ty đầu tiên tại Ấn Độ cung cấp sản phẩm này, đây là cơ hội quan trọng cho bệnh nhân nhiễm HCV và các công ty.
Nhiễm HCV là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh về gan trên thế giới. Virus tránh được sự phát hiện của hệ miễn dịch và trong nhiều năm đã ngăn cản những nỗ lực tìm kiếm những liệu pháp điều trị kháng virus an toàn hiệu quả. Ban đầu Interferon Ribavirin là hai thuốc tiêu chuẩn trong điều trị, nhưng hai thuốc này có hiệu quả điều trị hạn chế, không chữa khỏi hoàn toàn bệnh và có nhiều tác dụng phụ.

 

Sofosbuvir (SOF) là chất ức chế nucleotit lớp đầu hiệu nghiệm mà có tác động lên sự sao chép enzym virus và mang lại hiệu quả điều trị từ 90- 100% , hiệu quả này không thể đạt được với các thuốc điều trị viêm gan C trước đây. Độ an toàn hiệu quả tác dụng của thuốc có hiệu quả chữa khỏi hoàn toàn viêm gan C mãn tính (mà có thể ảnh hưởng tới 150-200 triệu người trên toàn thế giới) là một sự kiện hiếm có trong lịch sử ngành dược.
SOF là một tác nhân kháng virus dung nạp tốt báo trước một kỷ nguyên mới của thuốc uống điều trị viêm gan C mãn tính (HCV). SOF an toàn và có thể sử dụng chéo giữa nhiều genotype virus,pha bệnh, nhóm bệnh nhân đặc biệt khác nhau, cũng như bệnh nhân đồng nhiễm HIV. Khi sử dụng hỗn hợp với ribavirin hoặc những tác nhân kháng virus trực tiếp khác, SOF đã tạo nên một cuộc cách mạng trong phổ điều trị HCV và thiết lập một giai đoạn sử dụng liệu pháp kháng virus HCV gần như phổ biến toàn thế giới. Tốt hơn bất kỳ thuốc điều trị HCV đang phát triển hiện nay, SOF cung cấp khả năng ứng dụng rộng rãi nhất cho tất cả các bệnh nhân bị nhiễm bệnh và phác đồ mới sẽ được thiết kế tối đa hóa hiệu quả. Sofosbuvir thực sự là một sự tiến hóa một cuộc cách mạng trong điều trị HCV.

 

HEPCINAT đã sẵn sàng được phân phối trên toàn Ấn Độ , Hepcinat được kê đơn bởi các bác sĩ chuyên khoa về gan, chuyên khoa tiêu hóa, chuyên viên HCV.
HEPCINAT được sản xuất dưới sự nhượng quyền từ Gilead Sciences Ireland UC.

Nguồn : Natcopharma

Bs Tuấn Anh (sưu tầm)